02 579 1370     ติดต่อ วช. contact here
ค้นหา
เปลี่ยนการแสดงผล smaller  smaller  larger style1  style2  style3

มธ. เปิดตัวเทคโนฯ ชะลอสุกมะม่วง

  • 2 May 2018
  • Author: Admin sawinee
  • Number of views: 180
  • 0 Comments

ลงนาม

  • 1 May 2018
  • Author: Admin sawinee
  • Number of views: 92
  • 0 Comments

มทร.ธัญบุรี ผลิตซอลหอยขม โปรตีนสูง - คอเลตเตอรอลต่ำ

"ซอลหอยขม" ผลงานนายณัฐชรัฐ แพกุล นักวิจัยและอาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี โปรตีนสูง คอเลสเตอรอลต่ำ เป็นผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารทางเลือกใหม่ใช้ทดแทนหอยนางรม 100%

  • 1 May 2018
  • Author: Admin sawinee
  • Number of views: 96
  • 0 Comments

ลองกานนอยด์ ผลงานวิจัยเชียงใหม่ ผงาดเวที นวัตกรรมโลก

ลองกานอยด์ ผลงานวิจัย โชว์เมล็ดลำไยไทย ผงาดเวทีนวัตกรรมโลก คว้าเหรียญทองเกียรติยศ และเหรียญตราเชิดชูเกียรติ จากนครเจนีวา ตอบสนองวาระสมุนไพรแห่งชาติ ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0

  • 1 May 2018
  • Author: Admin sawinee
  • Number of views: 101
  • 0 Comments

ร่วมมือ

  • 1 May 2018
  • Author: Admin sawinee
  • Number of views: 200
  • 0 Comments
RSS
12345678910 Last